Trường Trung cấp Vạn Tường công bố nhiều chính sách hỗ trợ Học sinh nhập học năm học 2021

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM, học phí trở thành nỗi lo lớn của phụ huynh khi có con chuẩn bị bước vào năm học mới. Thấu hiểu được trăn trở đó, Trường Trung cấp Vạn Tường công bố nhiều chính sách hỗ trợ học phí, học bổng và các quà tặng dành cho học sinh nhập học năm 2021.

Theo đó, học sinh nhập học đến 31/08 sẽ được hỗ trợ 10% học phí học kỳ 1 và tặng 01 chiếc Smartphone.

Thí sinh nhập học tại Trường Trung cấp Vạn Tường năm 2021 được hỗ trợ 10% học phí học kỳ 1 và được tặng kèm smartphone.

Chính sách hỗ trợ học phí, lệ phí

Trường Trung cấp Vạn Tường hỗ trợ 10% học phí học kỳ I cho thí sinh nhập năm 2021. Bên cạnh đó, nhà trường hỗ trợ 15% học phí khi đóng 1 năm và 20% khi đóng học phí toàn khóa.

Nhằm san sẻ phần nào gánh nặng chi phí cho phụ huynh và các em học sinh, Trường Trung cấp Vạn Tường miễn 13 loại lệ phí bao gồm: Đồng phục thể dục; Giữ xe, Thẻ học sinh, Chứng chỉ/Bảng điểm GDTC, GDQP; Nhận bằng tốt nghiệp; Lễ phục tốt nghiệp; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm; Giấy xác nhận học sinh; Giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; Hồ sơ vay vốn; Sổ tay HSSV và hồ sơ HSSV với tổng chi phí 3,000,000đ.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp trung cấp học sinh muốn liên thông lên đại học 1 trong 3 ngành Thiết kế đồ họa, Tin học ứng dụng và Lập trình máy tính tại Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường. Theo đó, Đại học Văn Hiến sẽ giảm trừ vào học phí từ năm học.

Học sinh Trung cấp Vạn Tường trong giờ sinh hoạt đầu khóa năm 2020

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp trung cấp học sinh muốn liên thông lên đại học  1 trong 3 ngành Thiết kế đồ họa, Tin học ứng dụng và Lập trình máy tính tại Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường. Theo đó, Đại học Văn Hiến sẽ giảm trừ vào học phí từ năm học.

Với chính sách cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học tại Trung cấp Vạn Tượng, phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn chủ động nguồn tài chính đến khi tốt nghiệp.

Chính sách hỗ trợ việc làm, vay vốn học tập, quà tặng khuyến khích học tập

Đối với thí sinh nhập học thành công trước ngày 31/08, nhà trường sẽ tặng 1 chiếc smartphone để phục vụ cho việc học tập online trong mùa dịch và balo/nón bảo hiểm. Đây được xem là quà tặng khuyến khích để các em có thêm động lực học tập, sẵn sàng cho năm học mới trong bối cảnh vô cùng đặc biệt như hiện nay.

Học sinh trường Trung cấp Vạn Tường trong chuyến đi thực tế tại nhà máy Ajinomoto

Nếu học sinh gặp khó khăn về tài chính, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ tiếp tục “chắp cánh ước mơ” giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Người học khó khăn được vay học phí của Quỹ Trái tim Hùng Hậu (tối đa 2 học kỳ) với mức lãi suất 0% và tùy vào trường hợp cụ thể, trường Trung cấp Vạn Tường và Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ có những hỗ trợ phù hợp.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 4 đến hết ngày 31/08.

Xét tuyển online ngay tại: https://xettuyen.vt.edu.vn/

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Trường Trung cấp Vạn Tường:

Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Website: www.vt.edu.vn | Fanpage: https://www.facebook.com/vt.edu.vn

ĐT: (028) 3835 5873 | Hotline: 0964 380 333

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay