Trường TC Vạn Tường tổ chức Lễ ký hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm với Phụ huynh – Học sinh

Sáng nay, ngày 20/08 tại Hội trường Trường Trung cấp Vạn Tường (Thành viên thuộc hệ thống giáo dục HEDU) đã tổ chức thành công buổi Lễ ký hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm cho học sinh Khoá học 2019 – 2021.

Chương trình có sự tham gia của:

  • ThS. Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường
  • Ông Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc TT Hợp tác Doanh nghiệp HEDU
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Hương – Phó Giám đốc TT TS – TT HEDU
  • Cùng các CBQL Trường Trung cấp Vạn Tường và sự tham gia của các giảng viên đến từ các Khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp, gần 200 quý phụ huynh và các em học sinh.
ThS. Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Trung cấp Vạn Tường phát biểu trong buổi lễ

Qua buổi lễ, các quý phụ huynh và các em học sinh đã thấy được quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình trong quá trình rèn luyện và học tập tại trường. Ngoài việc tăng sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, trường cũng cam kết tạo điều kiện, bố trí và sắp xếp việc làm phù hợp với chuyên ngành đã đào tạo cho học sinh có thể tham gia chương trình hỗ trợ trong quá trình đào tạo và sau khi tốt nghiệp để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc TT Hợp tác Doanh nghiệp HEDU giới thiệu về những
quyền lợi khi học tập tại Hệ thống giáo dục HEDU
Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường ký cam kết cùng Phụ huynh trước sự chứng kiến của các vị đại diện, CBNV và Học sinh

Bên cạnh cam kết việc làm, học sinh khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Trung cấp nghề chính quy, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi liên thông học lên Cao đẳng, Đại học và Sau đại học trong Hệ thống giáo dục HEDU (Hệ thống giáo dục HEDU bao gồm các trường thành viên: Trường Đại học Văn Hiến; Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân; Trường Trung cấp Vạn Tường; Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh; Trường Trung cấp Âu Lạc Huế).

Ngoài ra, với lợi thế trường học trong doanh nghiệp, người học tại trường Trung cấp Vạn Tường còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại chính các đơn vị thành viên trong cùng hệ thống trực thuộc HungHau Holdings, một công ty hoạt động đa ngành nghề với gần 30 đơn vị thành viên. Nhà trường cũng hỗ trợ các chính sách miễn giảm học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn theo chế độ Nhà nước, hỗ trợ đưa đón học sinh dành cho các bạn ở xa để thuận tiện cho việc đến lớp học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay