Trung Cấp Vạn Tường rộn ràng tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cho tân học sinh

Ngày 08/09/2020 Trường Trung cấp Vạn Tường chính thức khai mạc tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho những tân binh K20 gia nhập “Ngôi nhà chung Vạn Tường”, mở đầu cho cột mốc đáng nhớ nhất khởi đầu quãng đời mới và ghi dấu ngày đầu tiên chính thức bước chân vào trường với nhiều cảm xúc khó quên.

Thông qua tuần lễ sinh hoạt này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của mình, xác định được rõ hơn định hướng tương lai cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trở thành một tân học sinh của trường Trung cấp Vạn Tường.

Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Trung cấp Vạn Tường phát biểu chào đón tân học sinh

Với không khí phấn khởi, hào hứng của buổi lễ sinh hoạt, nhà trường mong muốn giúp các bạn làm quen và thoải mái hơn ở môi trường học tập mới qua đó kết bạn, giao lưu và chia sẻ cảm xúc với nhau. Đây cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường, các giáo viên giao lưu hỗ trợ các bạn về những thông tin cơ bản, những quyền lợi và các thông tin hữu ích khác, tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết của một tân học sinh và được lĩnh hội những “bí kíp” giúp hòa nhập và giải quyết các vấn đề trong học tập

Tân học sinh tham gia sinh hoạt, tìm hiểu về trường Trung cấp Vạn Tường

Mở đầu buổi lễ sinh hoạt các bạn được giới thiệu giải đáp thắc mắc về ngành nghề, hoạt động của trường, cùng nhau sinh hoạt hòa nhập với chủ đề “Làm sao để học Trung cấp nghề hiệu quả” Bên cạnh đó việc tìm hiểu chuyên đề mới, các bạn tân học sinh sẽ được trang bị thêm những kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường như các quy chế học tập và rèn luyện, điều kiện tốt nghiệp, chương trình đào tạo, sơ lược các phong trào trọng điểm, cách thức tham gia các Câu lạc bộ đội nhóm,..

Tân học sinh chia sẻ những thắc mắc trong buổi sinh hoạt đầu khóa

Tiếp đó là chương trình giao lưu văn nghệ với nhau nhằm gắn kết, nạp thêm năng lượng tinh thần cho 1 ngày vui chơi thoải mái. Buổi sáng sẽ kết thúc với sinh hoạt công tác đoàn hội và chuyên môn. Buổi chiều diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và rộn ràng với các hoạt động trò chơi và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn học sinh.

Học sinh hào hứng tham gia các hoạt động giao lưu

Các nội dung của tuần lễ sinh hoạt đầu khóa là hành trang đầu tiên giúp các bạn trải nghiệm chương mới của cuộc đời, mở đầu cánh cửa ước mơ thật nhiều kỷ niệm và thành công. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị tại trường Trung cấp Vạn Tường.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay