Trung cấp Vạn Tường hoàn 100% học phí khi học Liên thông

Cùng hệ thống với trường Đại học Văn Hiến, học sinh theo học tại trường Trung cấp Vạn Tường có nguyện vọng học liên thông 1 trong 3 ngành Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường.
Đây được dự đoán là những ngành có nhu cầu nhân lực cao và có thu nhập ổn sau dịch Covid-19. Hãy cùng Trung cấp Vạn Tường tìm hiểu ngay bạn nhé!

 

Học sinh được hoàn trả 100% học phí khi học liên thông 1 trong 3 ngành Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến

Ngành Tin học ứng dụng
Tin học ứng dụng xuất hiện trong hầu khắp các lĩnh vực như: kinh tế 4.0, dịch vụ thông minh, nông nghiệp thông minh 4.0, y tế thông minh 4.0, giáo dục thông minh 4.0, giao thông thông minh 4.0…Chính vì vậy, cách mạng công nghiệp 4.0 là thời kỳ thuận lợi để sinh viên học ngành tin học ứng dụng.
Trung cấp Vạn Tường được người học đánh giá cao bởi chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, sinh viên thường xuyên được cọ xát với công việc thực tế tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất; được thực hành thực tế trong mỗi tiết học và được tạo điều kiện để tham gia thực hiện các dự án công nghệ trong và ngoài trường.
Ngành Thiết kế đồ họa

Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa và Lập trình máy tính là những ngành được dự đoán “lên ngôi” sau dịch Covid-19.

Chịu ít ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhóm ngành thiết kế đang chứng tỏ sức hút của mình khi các lĩnh vực ứng dụng của thiết kế đang ngày một mở rộng: từ quảng cáo, in ấn – xuất bản, giao diện website và phần mềm, nội thất – kiến trúc cho đến game, phim ảnh…
Là cầu nối giúp truyền tải các thông điệp mạnh mẽ đến người tiêu dùng, thiết kế ngày nay luôn được chú trọng để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng mục tiêu. Đó là lý do nhu cầu nhân lực ngành thiết kế không ngừng tăng lên.
Ngành Lập trình máy tính
Lập trình máy tính là trung tâm của khoa học máy tính, là việc phát triển phần mềm, phát triển ứng dụng cũng như biến các ý tưởng và lý thuyết thành các giải pháp thực tế.
Cơ hội việc làm và mức lương ngành lập trình máy tính thuộc top những ngành nghề có mức lương cao bởi nhiều yếu tố: thiếu cầu, ứng dụng phát triển nhiều trong xã hội, bảo mật thông tin…Từ đó dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nhân lực ngành lập trình máy tính cao và mức lương bạn được nhận cũng theo đó mà ngày một cao hơn.

Chương trình liên thông tại Trung cấp Vạn Tường được đông đảo người học lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Học trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề không đồng nghĩa cánh cửa đại học khép lại. Tại Trung cấp Vạn Tường, bạn dễ dàng học liên thông lên đại học và nhận bằng cử nhân đại học chính quy trong 1.5 năm. Đây được coi là “tấm giấy thông hành” thuận lợi giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Với các ưu điểm như thời gian học được sắp xếp linh hoạc linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần, phù hợp với người đi làm; chương trình học được thiết kế mềm dẻo, giúp người học dễ dàng chuyển điểm, học vượt; chương trình đào tạo tiên tiến, mang tính ứng dụng và tiệm cận nhu cầu xã hội…chương trình liên thông tại Trung cấp Vạn Tường được đông đảo người học lựa chọn.

 

Trường Trung cấp Vạn Tường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt cuối đến ngày 30/09/2021 cùng với nhiều chính sách hỗ trợ học phí hấp dẫn dành cho các bạn tân học sinh. Với mong muốn san sẻ cùng phụ huynh, học sinh trước ảnh hưởng của dịch bệnh, khi học sinh nhập học vào Vạn Tường trước ngày 30/09/2021 sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ như:
1. Hỗ trợ 10% học phí HK1.
2. Tặng 50 chiếc smartphone cho 50 bạn học sinh nhập học sớm nhất.
3. Đặc biệt: Giảm 100% học phí HK1 và HK2 cho học sinh hoặc học sinh có Ba, Mẹ, Anh, Chị Em ruột, Người nuôi dưỡng bị F0. Hỗ trợ 50% học phí TOÀN KHÓA cho học sinh có Ba, Mẹ, Anh, Chị Em ruột làm trong ngành Y.
4. Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 01 năm, hỗ trợ 20% khi đóng học phí trọn khóa. Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
5. Nhà trường sẽ ký hợp đồng cam kết 100% việc làm cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp. Nếu sau 06 tháng không có việc làm Nhà trường sẽ hoàn trả lại học phí mà học sinh đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.
6. Được giảm tới 80% học phí và 13 loại lệ phí nhập học. Tiết kiệm được thời gian và giảm bớt áp lực về chi phí học tập.
7. Với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% tại Quỹ Trái Tim Hùng Hậu tối đa 02 học kì. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm.
Thông tin liên hệ:
Đăng ký online tại link: https://xettuyen.vt.edu.vn/
Nộp hồ sơ trực tiếp tại 469 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
Hotline: 0964 380 333

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay