Tốt nghiệp THCS chọn học Trung cấp – Nhà nước hỗ trợ đến 100% học phí

Học trung cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với những học sinh mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề hoặc học thêm một nghề mới để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai.
Những năm gần đây, các trường Trung cấp đã giải quyết được phần nào tỷ lệ thất nghiệp của nhiều bạn học sinh. Các nhà tuyển dụng hiện nay cũng rất quan tâm đến học sinh từ các trường Trung cấp vì chương trình đào tạo gắn liền với thực hành nghề nghiệp, sớm tiếp cận thực tế phù hợp với nhu cầu xã hội.
1. Học Trung cấp được Nhà nước hỗ trợ đến 100% học phí
Theo Điều 19 Nghị định 81/2021/NĐ-CP, học sinh tốt nghiệp THCS chọn theo học Trung cấp sẽ đươc Nhà nước cấp bù tiền học phí lên đến 100%, đây là một trong những lựa chọn “sáng suốt” và là giải pháp cho các hộ gia đình có kinh tế khó khăn.
2. Tiết kiệm thời gian
Với chương trình học kéo từ 01 năm – 2,5 năm (Tùy theo học sinh chọn học văn hóa 4 môn hay 7 môn) nếu các bạn học sinh chọn học Trung cấp sau khi tốt nghiệp cấp THCS thì đến năm 18 tuổi, học sinh vừa giỏi tay nghề vừa có cơ hội tiếp xúc sớm với công việc thực tế để tự tạo ra thu nhập cho bản thân. Từ đó, nhờ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được, học sinh sẽ có nhiều lợi thế để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.
Bên cạnh đó, theo học Trung cấp học sinh sẽ được cấp 02 bằng sau khi tốt nghiệp, bằng THPT và bằng Trung cấp. Dễ dàng liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn như Cao đẳng/ Đại học nên học sinh đừng lo lắng học Trung cấp sẽ không thể tiếp tục học lên Đại học nhé.
3. Trang bị chuyên môn cao
Học sinh học hệ Trung cấp sẽ được trang bị trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho nghề nghiệp sớm nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi. Với đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm và việc sắp xếp tới 70% thời lượng học tập là thực hành nên học sinh sau khi ra trường sẽ rất vững nghiệp vụ và kiến thức chuyên ngành, đáp ứng những yêu cầu khắc khe của các doanh nghiệp.
4. Những lợi ích khi theo học Trung cấp tại Trường Trung cấp Vạn Tường
Cam kết 100% học sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu sau 06 tháng học sinh không tìm được việc Nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% học phí mà học sinh đã đóng tại Vạn Tường.
Sau khi tốt nghiệp, nếu học sinh tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến 01 trong 02 ngành Thiết kế đồ họa hoặc Tin học ứng dụng thì sẽ được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường.
Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu tối đa 02 học kỳ.
Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.

Năm 2022, Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 12 ngành đào tạo Trung cấp chi tiết tại: https://vt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-trung-cap-nam-2022/
Trường Trung cấp Vạn Tường
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.3835.5873
Hotline: 0964.380.333
Website: www.vt.edu.vn

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay