Top 6 lý do chọn học thiết kế đồ hoạ tại Trung cấp Vạn Tường

Nhiều bạn nghe đến ngành thiết kế đồ họa thấy vui tai và có phần sang chảnh nhưng chưa hiểu rõ lý do vì sao nên học ngành này. Sau đây là những lý do thuyết phục bạn nên chọn ngành học thời thượng này.

Không lo thất nghiệp
Cùng với sự phát triển của công nghệ và truyển thông – quảng cáo, thiết kế đồ họa đang trở thành ngành học hấp dẫn với cơ hội việc làm cao. Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng chú trọng vào hình thức của sản phẩm thì bất cứ nhãn hàng nào cũng cần người thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, banner các sự kiện…
Bất cứ đâu, từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn đều cần có chuyên viên chuyên Thiết kế đồ họa. Ngoài việc làm fulltime tại các công ty quảng cáo chuyên nghiệp, bạn cũng có thể nhận làm thêm thiết kế tại các công ty in ấn hay xử lý hình ảnh cho các studio.
Nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Sau khi học thiết kế đồ họa, bạn sẽ có thể làm một “list” các công việc như: Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D, 3D; Chuyên viên thiết kế dàn trang, chế bản điện tử, thiết kế in ấn, biên tập ảnh số; Chuyên viên thiết kế giao diện cho Website; Chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing; Chuyên viên xử lý ảnh làm việc tại các studio; Phụ trách mỹ thuật tại các doanh nghiệp…
Thu nhập ổn định
Trung bình, thu nhập của một sinh viên mới ra trường ngành thiết kế đồ họa khoảng 7-10 triệu đồng/tháng. So với các ngành nghề khác, đây là một mức thu nhập tương đối tốt và ổn định. Với những người có kinh nghiệm, óc sáng tạo và tinh thần cầu tiến thì mức lương chắc chắn không dừng lại ở đó.
Công việc không nhàm chán

Là ngành đòi hỏi sự sáng tạo, đầu tư trí tuệ, chất xám, người làm thiết kế đồ họa phải luôn tìm tòi, khám phá và tạo ra những sản phẩm thiết kế không chỉ đẹp mà còn phải bắt mắt, ý nghĩa. Vì thế, may mắn là công việc này chẳng bao giờ nhạt nhẽo cả.
Môi trường làm việc năng động, thời gian linh hoạt
Là ngành sáng tạo nên môi trường làm việc của người làm thiết kế cũng phải năng động để tạo cảm hứng. Làm việc trong môi trường năng động, công việc là tạo ra các sản phẩm thiết kế nên thời gian làm việc của bạn không cần bó hẹp 8 tiếng mỗi ngày tại công ty.
Ở một số doanh nghiệp, nếu có đi làm, bạn cũng không cần thiết phải đến công ty làm việc mỗi ngày mà có thể làm việc ở nhà, quán cafe, ở bất kì nơi nào có thể kích thích sự sáng tạo của bản thân.
Được hoàn trả 100% học phí khi học liên thông
Cùng hệ thống với trường Đại học Văn Hiến, học sinh theo học tại trường Trung cấp Vạn Tường có nguyện vọng học liên thông 1 trong 3 ngành: Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường.

Đăng ký online tại link: https://xettuyen.vt.edu.vn/
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện: 469 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0964 380 333 | Fanpage: https://www.facebook.com/vt.edu.vn

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay