Sôi động Tuần sinh hoạt công dân – học sinh đầu khóa năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 06/9/2018 Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh đầu khóa” năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường niên của Trường Trung cấp Vạn Tường vào đầu mỗi năm học nhằm giúp các em Tân học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và sinh hoạt, phương pháp dạy học và giáo dục trong nhà trường. Đồng thời tạo mối quan hệ thân thiết giữa Tân học sinh với các anh chị khoá trước nhằm hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.

Qua Tuần sinh hoạt công dân – học sinh đầu khóa năm học 2018 – 2019, các Tân học sinh khóa tuyển sinh năm 2018 ngoài việc được trang bị những kiến thức quan trọng về các quy định, quy chế để các em hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình, mặt khác còn rèn luyện cho các em một số kỹ năng cần thiết trước khi chính thức bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh của Tuần sinh hoạt công dân – học sinh đầu khóa năm học 2018 – 2019:

Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.

Chuyên đề “Hội nhập” qua sự truyền đạt dí dỏm, hài hước của Thầy Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã giúp các bạn Tân học sinh nhanh chóng giải toả áp lực để hoà nhập nhanh vào môi trường học tập mới.

Các bạn Tân học sinh hào hứng tham gia các trò chơi tập thể nhằm tạo mối quan hệ thân thiết giữa Tân học sinh với các bạn khoá trước nhằm hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay