Sôi động cùng buổi Sinh hoạt đầu khóa năm học 2021 – 2022

Sáng nay, ngày 17 tháng 09 năm 2021, Trường Trung cấp Vạn Tường đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa để gặp gỡ các Tân học sinh K21.

Chắc hẳn đây sẽ là buổi sinh hoạt đầu khóa đặc biệt nhất vì chúng ta sẽ gặp nhau qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, dù chỉ nhìn thấy nhau qua màn ảnh nhỏ nhưng không khí buổi sinh hoạt vẫn diễn ra rất nhộn nhịp và vui vẻ, lan toả được sức trẻ của các bạn Tân học sinh K21.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của:

  • Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Cô Phan Thị Thu Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Quý Thầy/Cô phụ trách các Phòng, Khoa Nhà trường
  • Cùng tất cả các em học sinh K21 của trường Trung cấp Vạn Tường.

Trong buổi gặp gỡ hôm nay, Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ về các hoạt động đào tạo của Nhà trường, những định hướng mới được cập nhật theo xu hướng hiện nay và thích nghi với thời kỳ Bình thường mới, phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Trong buổi sinh hoạt đầu khóa này cũng là cơ hội để các bạn Tân học sinh được bày tỏ những tâm tư, những khó khăn của mình về chương trình đào tạo, các chính sách hỗ trợ người học của Trung cấp Vạn Tường dành cho các bạn. Bên cạnh đó, các bạn Tân học sinh K21 cũng đã rất phấn khởi khi được giao lưu với Thầy/Cô và làm quen những bạn học mới, học hỏi thêm những phương pháp học tập trực tuyến hiệu quả, bắt đầu một năm học mới với nhiều niềm vui và năng lượng.

Nhằm san sẻ gánh nặng tài chính đến phụ huynh và học sinh trước đại dịch Covid-19, Trung cấp Vạn Tường cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh nhập học trước 30/09/2021.

– Giảm 10% học phí HK1, tặng 50 chiếc smartphone cho 50 bạn học sinh nhập học sớm nhất trước ngày 30/09/2021

– Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 01 năm, hỗ trợ 20% khi đóng học phí trọn khóa. Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.

– Nhà trường sẽ ký hợp đồng cam kết 100% việc làm cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp. Nếu sau 06 tháng không có việc làm Nhà trường sẽ hoàn trả lại học phí mà học sinh đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.

– Với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% tại Qũy trái tim Hùng Hậu tối đa 2 học kì. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Cô Trần Thị Thanh Thảo – Chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo triển khai nội quy, quy định của Trường
Thầy Nguyễn Quốc Bảo giảng dạy môn Kỹ năng khám phá bản thân cho học sinh
Cùng toàn thể các em học sinh
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay