Những lợi thế học Trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS

Chương trình học đề cao thực hành, nâng cao tay nghề chuyên môn, được cam kết 100% việc làm sau khi ra trường, liên thông Cao đẳng/Đại học dễ dàng, tự chủ tài chính giúp đỡ gia đình sớm,…là những lợi thế của học sinh khi theo học Trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS tại Trung cấp Vạn Tường.

1. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, vững kỹ năng nghề nghiệp

Các buổi thực hành nghề nghiệp được Trung cấp Vạn Tường tổ chức xuyên suốt các buổi học giúp học sinh ghi nhớ, nắm rõ kiến thức lý thuyết được học trên lớp. Qua đó, học sinh sau khi ra trường đều vững tay nghề, tự tin tham gia vào thị trường lao động. Trung cấp Vạn Tường xây dựng cho học sinh giá trị giáo dục là quy trình rèn luyện việc tự học, tự nâng cao tay nghề và ý thức tự học suốt đời. Trong quá trình học bám sát nghề nghiệp giúp học sinh có cái nhìn thực tiễn về công việc thực tế, các kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn cần thiết để làm nghề giúp nâng cao sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp của học sinh.

2. Con đường ngắn để lấy bằng Cao đẳng, Đại học

Sau khi tốt nghiệp THCS vào thẳng Trung cấp chỉ mất 1,5 năm học tập, học sinh sẽ hoàn thành được hai chương trình học: văn hóa THPT và học trung cấp. Chỉ mất thêm 2 năm học liên thông, học sinh đã có thể lấy được bằng Cao đẳng, Đại học. So với quá trình học tập, thi cử áp lực và nặng về lý thuyết thì các em học sinh học trung cấp được hưởng môi trường giáo dục thực tế. Tốt nghiệp trung cấp học sinh đã có một nghề trong tay để đi làm tự nuôi sống bản thân và trang trải việc học tập cao hơn.

3. Đa dạng chính sách hỗ trợ học phí

Nhập học tại Trung cấp Vạn Tường trước ngày 15/09, học sinh sẽ được hỗ trợ 10% học phí và tặng 01 chiếc điện thoại cho 50 bạn nhập học sớm nhất. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ học sinh như: đóng học phí trong 01 năm sẽ được hỗ trợ 15% học phí toàn khóa. Đóng học phí 02 năm sẽ được hỗ trợ 20% học phí toàn khóa. Nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình học sinh học tập tại Trung cấp Vạn Tường.

Học sinh nếu gặp khó khăn về tài chính sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu với tối đa 02 học kì. Các bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đã vay theo hằng năm, giúp các bạn có thể chủ động và an tâm hơn khi theo học tại Trung cấp Vạn Tường.

4. Cam kết 100% việc làm sau khi ra trường

Mỗi học sinh nhập học tại Trường Trung cấp Vạn Tường đều được nhà trường kí hợp đồng cam kết việc làm cho học sinh và phụ huynh. Nếu sau 06 tháng tốt nghiệp mà vẫn chưa có việc làm Nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% học phí mà học sinh đã đóng tại Vạn Tường.

Bản cam kết việc làm chính là trách nhiệm đào tạo có đầu ra của Nhà trường với mỗi học sinh và xã hội, để những năm tháng học tập của học sinh tại trường, không phải là quãng thời gian uổng phí.

Xét tuyển online: xettuyen.vt.edu.vn

Nhận hồ sơ đợt 5 đến hết ngày 15/09/2021

Năm 2021 Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh với 14 ngành đào tạo Trung cấp: https://vt.edu.vn/tuyen-sinh/trung-cap

Trung cấp Vạn Tường

Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0964 380 333

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay