Nhận ưu đãi sau khi nhập học tại trường Trung cấp Vạn Tường trước 31/08

Trường Trung cấp Vạn Tường giảm 10% học phí học kì I, tặng 01 chiếc điện thoại cho 50 học sinh nhập học trước 31/08

Nhằm chia sẻ với Phụ huynh về gánh nặng học phí cũng như dành tặng các bạn học sinh món quà nhập học trong năm 2021 – 2022 sắp tới, trường Trung cấp Vạn Tường giảm 10% học phí học kì I, tặng 01 chiếc điện thoại cho 50 học sinh nhập học trước 31/08.

Chính sách hỗ trợ học phí

Trường Trung cấp Vạn Tường giảm 10% học phí học kì I, tặng 01 chiếc điện thoại cho 50 học sinh nhập học trước 31/08. Học sinh đóng học phí trong 01 năm sẽ được hỗ trợ 15% học phí toàn khóa. Đóng học phí 02 năm sẽ được hỗ trợ 20% học phí toàn khóa. Nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình học sinh học tập tại Trung cấp Vạn Tường.

Bên cạnh đó học sinh còn được miễn giảm tới 13 loại lệ phí nhập học khác nhau, an tâm học hành không sợ chi phí phát sinh.

Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% của Qũy Trái tim Hùng Hậu

Học sinh khi theo học tại Trung cấp Vạn Tường nếu gặp khó khăn về tài chính sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu với tối đa 02 học kì.

Học sinh sẽ hoàn trả lại số tiền đã vay theo hằng năm, giúp học sinh có thể chủ động và an tâm hơn khi theo học tại trường.

Kí hợp đồng cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra “Học Trung cấp ra sẽ có việc làm hay không?” hay “Bằng Trung cấp ra có ai nhận hay không?”.

Theo thực tế, với chương trình đào tạo theo định hướng thực hành, bám sát nghề nghiệp chuyên môn. Vì vậy học sinh sau khi tốt nghiệp tại Vạn Tường luôn được doanh nghiệp đánh giá cao bởi kỹ năng tay nghề thành thạo.

Bên cạnh đó khi học sinh nhập học vào Vạn Tường thì học sinh sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường sẽ kí hợp đồng cam kết 100% có việc làm ngay sau khi các bạn nhập học, nếu sau 06 tháng tốt nghiệp vẫn không có việc làm thì Nhà trường sẽ hoàn trả lại số tiền học sinh đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.

Liên thông lên Cao đẳng/Đại học dễ dàng

Sau khi tốt nghiệp THCS các bạn theo học Trung cấp thì chỉ trong 3,5 năm là các bạn đã có trong tay tấm bằng Cử nhân Đại học.

Ngoài ra, nếu các bạn theo học ngành Thiết kế đồ họa, Tin học ứng dụng tiếp tục muốn học liên thông lên Đại học Văn Hiến thì các bạn sẽ được hoàn trả 100% số tiền học phí đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.

Nếu các bạn chăm chỉ, nỗ lực thì kết quả bạn nhận lại sẽ hoàn toàn tương xứng với những gì bạn đã bỏ ra. Hẹn gặp các bạn tại trường Trung cấp Vạn Tường.

Năm 2021, Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 14 ngành Trung cấp: https://vt.edu.vn/tuyen-sinh/trung-cap/

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 4 đến hết ngày 31/08.

Xét tuyển online tại: https://xettuyen.vt.edu.vn/

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, quý phụ huynh và các em HS liên hệ Trường Trung cấp Vạn Tường:

ĐT: (028) 3835 5873 | Hotline: 0964 380 333

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay