Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 tân kỹ sư, cử nhân của chương trình E-Learning

Vào 29/11/2020, trường Đại học Mở Hà Nội đã phối hợp cùng với các đơn vị: Tổ hợp CNGD Topica, Trường TC Vạn Tường, Trường Trung cấp Âu Việt tổ chức lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân trực tuyến (E-learning).

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Mở Hà Nội có sự hiện diện của TS. Nguyễn Cao Chương, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng giảng viên các khoa. Về phía trường TC Vạn Tường có sự xuất hiện của Ths. Lê Anh Tuấn, hiệu trưởng nhà trường. Cùng với đó là sự có mặt của đông đảo vị khách quý và đại diện các đơn vị phối hợp với Nhà trường góp phần tăng thêm không khí trang trọng và ý nghĩa cho buổi lễ. Đặc biệt, hơn 300 tân kỹ sư, cử nhân đã tề tựu đông đủ về đây và sẵn sàng cho một nấc thang mới trong hành trình cuộc đời.

Đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Cao Thương đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo và vinh dự góp mặt trong hàng ghế tốt nghiệp ngày hôm nay. Lần lượt các bạn sinh viên tiến lên sân khấu nhận hoa và bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo E-learning trực tiếp từ tay thầy cùng với đại diện lãnh đạo của các đơn vị phối hợp. Đại diện trường Trung cấp Vạn Tường, Ths. Lê Anh Tuấn cũng gửi lời chúc mừng nhiệt liệt đến sự cố gắng của các em sinh viên trong suốt quá trình học tập vừa qua.

 

Buổi lễ bế giảng không chỉ đánh dấu cho hành trình học tập và rèn luyện miệt mà của sinh viên mà còn khẳng định đây là bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại với phương pháp đào tạo trực tuyến.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay