Lễ tốt nghiệp năm 2020 “Vươn ra biển lớn” của các Tân khoa Trường Trung cấp Vạn Tường

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, gần 100 Tân khoa Trường Trung cấp Vạn Tường đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 vào sáng ngày 21/11/2020 tại Nhà hát Hòa Bình

Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh thủ khoa Nguyễn Hoàng Hải Nam có số điểm tốt nghiệp cao nhất và xướng danh gần 100 Tân khoa tốt nghiệp loại giỏi, loại khá các chuyên ngành. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái Trường Trung cấp Vạn Tường, đồng thời đây cũng chính là sự tri ân sâu sắc của các Tân khoa dành tặng cho Quý Thầy, Cô và Phụ huynh của mình trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các Tân khoa, Quý Thầy, Cô giáo và các bậc Phụ huynh. Với niềm tự hào là cựu học sinh Trường Trung cấp Vạn Tường, với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và kinh nghiệm đã được trang bị, mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẽ vững bước trên con đường lập nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Cùng nhìn lại một số khoảng khắc của buổi lễ:

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay