Lễ tốt nghiệp năm 2018 với chủ đề “Vươn ra biển lớn”

Sáng nay, ngày 17/11/2018, Hệ thống giáo dục HEDU gồm các trường Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh và Trung cấp Âu Lạc Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2018 cho hơn 1200 học sinh, sinh viên tại Nhà hát Hòa Bình, số 240 đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Trường Trung cấp Vạn Tường có 30 học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy các ngành Dược, Điều dưỡng, tin học ứng dụng và Du lịch lữ hành. Trong đó, Nhà trường đã vinh danh học sinh Võ Chí Thanh thủ khoa tốt nghiệp ngành Du lịch lữ hành và học sinh Nguyễn Trần Phương Duy tốt nghiệp loại giỏi ngành Dược sĩ.

Lễ tốt nghiệp năm 2018 đã khép lại trong cảm xúc hân hoan và lưu luyến của các thầy cô, bạn bè. Đây cũng là cột mốc đánh dấu một sự khởi đầu mới khi bước vào đời. Dù sau này có gian nan nhưng mong rằng các bạn học sinh trường Trung cấp Vạn Tường vẫn vững lòng tin, nỗ lực hết mình, đầy bản lĩnh và thành công trên chặng đường phía trước.

Cùng nhau xem lại những hình ảnh đẹp nhất, những tình cảm , những nụ cười rạng rỡ nhất của thầy cô, bạn bè, các bạn học sinh cùng gia đình mình trong ngày Lễ tốt nghiệp năm nay nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay