Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp năm 2017

Với phương châm “Lấy Nhân tâm làm nền tảng, lấy người Thầy làm chủ chốt, lấy Sinh viên làm trọng tâm” và triết lý giáo dục “Thành nhân trước khi thành danh”. Do đó, Công ty Cổ phần Giáo Dục Hùng Hậu luôn quan tâm đặc biệt đến việc duy trì và mở rộng hợp tác với các Doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc làm cho các bạn Sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chiều ngày 05/09/2017 tại hội trường DHT001 Trường Đại Học Văn Hiến, số 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giáo Dục Hùng Hậu tổ chức Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp năm 2017 với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp như Tập đoàn Bảo hiểm Chubb Life, Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu; Công ty Vietravel; Công ty FPT Telecom; Ngân hàng Agribank; Công ty Dược liệu Thiên Nhiên Xanh; Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam; Đại diện nhà hàng Nam Bộ cùng nhiều doanh nghiệp có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp ký cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường thành viên. Đặc biệt, Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu quyết định nhận 100% sinh viên học ngành Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm, ngành Nuôi trồng thủy sản được làm việc tại doanh nghiệp sau khi ra trường.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp tạo ra một tương lai mới cho các bạn học sinh, sinh viên hiện đang theo học trong hệ thống giáo dục HEDU. Không chỉ tạo cơ hội việc làm cho các bạn, buổi lễ ký kết còn mở ra môi trường thực tế cho học sinh, sinh viên kiến tập ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đây là bước đột phá lớn của Công ty Cổ phần Giáo Dục Hùng Hậu trong sự nghiệp đào tạo nguồn lực trưởng thành về nhân cách, vững về chuyên môn.

Trong lễ ký kết, ông Vũ Quang Chính – Tổng giám đốc công ty CP Giáo dục Hùng Hậu đã chia sẻ niềm hân hoan của mình “Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp góp phần xây dựng và phát huy mối quan hệ bền vững giữa các bên, từ đó hệ thống giáo dục HEDU đào tạo nên nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và doanh nghiệp được tiếp cận nguồn lao động giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.”

Nguồn ảnh: ADN

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay