Lễ ký Hợp đồng đào tạo và cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp

Chiều ngày 10/6/2018, tại Trường Trung cấp Vạn Tường đã diễn ra buổi Lễ ký Hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm dành cho học sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2018.

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Hội trường Trường Trung cấp Vạn Tường

Buổi lễ được diễn trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của nhiều Quý khách mời:

– Về phía doanh nghiệp có: Bà Nguyễn Thị Tuyết Hương – Giám đốc Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu; Ông Mai Quốc Việt – Trưởng Trung tâm chăm sóc khách hàng và Bà Nguyễn Thúy Trang – Đại diện Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương;

– Về phía Hệ thống giáo dục HEDU có: Ông Nguyễn Tấn Trung – Trưởng phòng Hướng nghiệp và Ông Đồng Văn Cường – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu.

– Về phía Trường Trung cấp Vạn Tường có: Thạc sĩ Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Phan Thị Thu Thảo – Trưởng phòng đào tạo; Ông Nguyễn Song Toàn – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự cùng Quý Thầy, Cô là cán bộ lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, nhân viên Trường Trung cấp Vạn Tường và Hệ thống giáo dục HEDU.

– Cùng sự tham dự đông đủ của Quý Phụ huynh có học sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2018 vào Trường Trung cấp Vạn Tường.

Th.S Lê Anh Tuấn – Hiệu trường Nhà trường cùng Ông Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu tặng hoa cảm ơn Quý khách mời doanh nghiệp tham dự buổi Lễ

Thấu hiểu được sự lo lắng và quan tâm của quý phụ huynh đến vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp của con em mình – Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức Lễ ký hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm dành cho học sinh nhằm đồng hành cùng HS-SV sau khi tốt nghiệp bằng hợp đồng cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực và sở trường của HS-SV. Đây là sự cam kết nghiêm túc và trách nhiệm của Nhà trường dành cho các em HS-SV đang theo học tại Trường Trung cấp Vạn Tường kể từ năm học 2018 – 2019.

Ông Đồng Văn Cường – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu bắt đầu buổi Lễ

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trường Trung cấp Vạn Tường một lần nữa khẳng định năng lực đào tạo của Nhà trường đối với xã hội bằng việc ký Hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm đối với người học. Với việc ký kết này, ngoài việc nâng cao trách nhiệm của Nhà trường trong vấn đề đảm bảo chất lượng đào tạo, rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng cho người học, mặt khác giúp Nhà trường bám sát định hướng học đi đôi với hành, chương trình đào tạo phải mang tính ứng dụng, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp – đơn vị sử dụng lao động. Thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm này, tôi hy vọng các em học sinh sẽ hăng say học tập, rèn luyện, nghiên cứu để một mặt nâng cao năng lực và giá trị bản thân, mặt khác sẽ gián tiếp khẳng định năng lực đào tạo của Nhà trường đối với xã hội. Tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị Phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm tương lai con em tại Trường Trung cấp Vạn Tường. Cảm ơn các em học sinh đã chọn Trường Trung cấp Vạn Tường là nơi trau dồi tri thức, tạo nền tảng xây dựng tương lai. Với tư cách là Hiệu trưởng Nhà trường, tôi xin tri ân điều này và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có một môi trường học tập, rèn luyện, nghiên cứu tốt, thực hiện đầy đủ, chu đáo những nội dung đã ký kết trong Hợp đồng”.

Th.S Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

Đến với buổi lễ, quý khách mời đến từ các doanh nghiệp cũng có đôi lời chia sẻ nhằm giúp quý phụ huynh hiểu hơn về thực tế cơ hội việc làm của học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Từ đó, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con học em học trung cấp với hợp đồng cam kết việc làm tại Trường Trung cấp Vạn Tường.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hương – Giám đốc Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu chia sẻ tại buổi Lễ

Ông Mai Quốc Việt – Trưởng Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương chia sẻ tại buổi Lễ

Buổi lễ diễn ra được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, từng phụ huynh được trao tận tay bản hợp đồng cam kết và được ký trực tiếp với Hiệu trường nhà trường về vấn đề cam kết 100% học viên ra trường được hỗ trợ việc làm với mức lương hấp dẫn.

 

Th.S Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường ký Hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm với Phụ huynh học sinh tại buổi Lễ

Thông qua buổi Lễ, Nhà trường đã tạo được niềm tin mạnh mẽ, gắn kết hơn mối quan hệ giữa phụ huynh và Nhà trường, khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với xã hội trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay