Lễ khai giảng lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh

Sáng ngày 26/9/2020, Trường Trung cấp Vạn Tường phối hợp với Trường Đại học Văn Hiến (thành viên Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu) tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Đại biểu và tân sinh viên trong Lễ khai giảng lớp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh

Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường, Cô Trần Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Đào tạo Đại học Trường Đại học Văn Hiến, cùng cán bộ giảng viên và gần 30 tân sinh viên lớp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lê Anh Tuấn chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển đợt này và nhắn gửi thông điệp về sự cần thiết của việc học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay, đồng thời động viên, khuyến khích tân sinh viên tích cực học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong toàn khóa học. Bên cạnh đó, thông qua các tân sinh viên trúng tuyển đợt này, Thầy Lê Anh Tuấn cũng hy vọng chương trình đào tạo chất lượng này của Trường Đại học Văn Hiến sẽ được truyền tải tới tất cả những ai đang quan tâm tới việc tìm kiếm một địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng, đặc biệt là chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến tân sinh viên.

Cô Trần Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Đào tạo Đại học Trường Đại học Văn Hiến chia sẻ tại buổi Lễ

Cuối buổi lễ, các tân sinh viên đã được nghe phổ biến các quy chế, quy định liên quan đến công tác đào tạo và quản lý sinh viên.

Với sự tận tâm của tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường hy vọng sẽ giúp cho các tân sinh viên có một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay