Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Trường Trung cấp Vạn Tường

Ngày 30/3/2018 vừa qua, Trường Trung cấp Vạn Tường long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022, theo Quyết định số 456/QĐ-GDĐT-TC ngày 26/3/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc và Quý Ông/Bà trong Ban điều hành, lãnh đạo các đơn vị thuộc Công ty cổ phần Giáo dục Hùng Hậu (Hệ thống giáo dục HEDU); Quý Ông, Bà là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường thành viên thuộc Hệ thống giáo dục HEDU. Về phía Trường Trung cấp Vạn Tường có sự hiện diện của Bà Lâm Thị Bích Ngọc – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017; Ông Lê Anh Tuấn – Tân Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022 cùng Quý Ông, Bà là cán bộ lãnh đạo, là giáo viên, cán bộ, nhân viên Trường Trung cấp Vạn Tường.

Phát biểu tại buổi Lễ nhậm chức, Ông Lê Anh Tuấn – Tân Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022 chia sẻ: “Để Nhà trường thực sự trở thành một trường trung cấp có uy tín trong đào tạo nghề, chúng ta cần phải có chương trình đào tạo cập nhật và mang tính ứng dụng cao. Có đội ngũ giáo viên đáp ứng chuẩn chức danh nghề nghiệp và một bộ máy tổ chức tinh gọn, hiệu quả. Tuy đã có những tiến bộ so với trước đây, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể hiện được sự vượt trội so với một số trường bạn. Vì vậy, nhiệm vụ trọng tâm trước mắt chúng ta phải thực hiện ngay là tập trung mọi nguồn lực để tăng cường và nâng cao chất lượng đội ngũ. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo là thước đo uy tín và năng lực của nhà trường. Vì vậy chúng ta phải không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, kiểm soát chặt chẽ quá trình đào tạo để đảm bảo cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động tay nghề chất lượng, khẳng định uy tín và năng lực của nhà trường”.

Đánh giá về những thành tựu của Trường Trung cấp Vạn Tường đạt được từ khi thành lập đến nay, Ông Lê Anh Tuấn đặc biệt nhấn mạnh về những đóng góp của những thế hệ lãnh đạo đi trước: “Tôi xin gửi lời tri ân tới các thế hệ lãnh đạo Nhà trường đã có công sức xây dựng và phát triển Trường trong gần 2 thập kỷ qua. Tôi đánh giá cao những đóng góp này và sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trên chặng đường phát triển tiếp theo”.

Nói về về những khó khăn, thách thức đối với Nhà trường trong thời gian sắp tới, Ông Lê Anh Tuấn đặc biệt nhấn mạnh tới tinh thần đoàn kết và sự dấn thân, cống hiến của tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên Nhà trường. Ông Lê Anh Tuấn tin rằng, nếu tập thể Nhà trường đồng lòng cùng đứng về một phía, cùng nhìn về một hướng thì chắc chắn Trường Trung cấp Vạn Tường sẽ phát triển vững mạnh, trở thành một đơn vị đào tạo nghề có uy tín ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh Trường Trung cấp Vạn Tường rất mong Tân Hiệu trưởng sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình và hướng tới xây dựng Trường Trung cấp Vạn Tường phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc và Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng Ông Lê Anh Tuấn.

Ông Lê Anh Tuấn – Tân Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022 phát biểu tại Lễ nhậm chức.

Quang cảnh buổi Lễ

Bà Lâm Thị Bích Ngọc – nguyên Hiệu trưởng NK 2012-2017 chụp hình lưu niệm với Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng NK 2017 – 2022

Khách mời tham dự chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay