Khối ngành Kỹ thuật – dẫn đầu xu hướng 4.0

Trong thời đại 4.0, công nghệ đang mạnh mẽ thay thế các phương tiện truyền thống, việc kinh doanh trực tuyến mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Và bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều cần có website và quản lý cơ sở dữ liệu, cho nên nhu cầu tuyển dụng các nhân sự thiết kế và quản lý chuyên môn về Khối ngành Kỹ thuật đang ngày càng gia tăng.
Vì sao nói Khối ngành Kỹ thuật đang dẫn đầu xu hướng 4.0?
1. Công việc đa dạng, năng động và sáng tạo
Phần lớn nhân sự làm việc trong Khối ngành Kỹ thuật vẫn còn khá trẻ. Do đó, nhân sự làm việc trong khối ngành này khá năng động, cầu tiến và cởi mở. Đây cũng là một trong những ngành có tính cạnh tranh gay gắt và đào thải khốc liệt, yêu cầu nhân sự làm việc trong khối ngành này phải nắm vững chuyên môn và cập nhật sự thay đổi liên tục, phát huy hết tiềm lực của bản thân, khả năng tư duy và sáng tạo.
2. Được tiếp cận thêm nhiều kiến thức mới
Khối ngành Kỹ thuật luôn liên tục biến đổi và phát triển từng ngày. Chính vì điều đó mà nhân sự cần học hỏi, tìm tòi không ngừng về những điều mới lạ, hữu ích hơn cho doanh nghiệp. Những thay đổi của Khối ngành Kỹ thuật sẽ giúp nhân sự luôn tiếp cận được những kiến thức mới nhất của thời đại. Để từ đó vận dụng sự đam mê của mình vào công việc đề không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong công việc.
3. Thu nhập khủng sau khi ra trường
Theo khảo sát từ nhiều đơn vị tuyển dụng tại Việt Nam, mức lương trung bình của Khối ngành Kỹ thuật luôn nằm trong top dẫn đầu có mức lương hấp dẫn ở nước ta. Mức lương cơ bản cho sinh viên mới ra trường khoảng từ 07 – 10 triệu VNĐ. Sau khi làm việc có đủ kinh nghiệm từ 03 – 08 năm mức lương có thể tăng lên 25 – 40 triệu VNĐ tùy vào chức vụ mà nhân sự đảm nhiệm. Đây là mức lương vô cùng hấp dẫn mà bất cứ sinh viên nào cũng mơ ước có được.
4. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao
Cơ hội việc làm của Khối ngành Kỹ thuật rất đa dạng và có nhiều cơ hội cho sinh viên lựa chọn công việc theo chuyên môn như:
⦁ Lập trình viên;
⦁ Kiểm duyệt chất lượng phần mềm;
⦁ Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng;
⦁ Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin.
5. Nên chọn học Khối ngành Kỹ thuật ớ đâu
– Khi theo học Khối ngành Kỹ thuật tại Trường Trung cấp Vạn Tường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường vô cùng năng động, nhiệt huyết, được trang bị máy tính thực hành trên lớp. Ngoài ra, học sinh sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chuyến đi thực tế giúp học sinh nâng cao tính tự tập, sự tự tin cho chính bản thân.
– Nhà trường cam kết 100% học sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu sau 06 tháng học sinh không tìm được việc Nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% học phí mà học sinh đã đóng tại Vạn Tường.
– Sau khi tốt nghiệp, nếu học sinh tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến 01 trong 02 ngành Thiết kế đồ họa hoặc Tin học ứng dụng thì sẽ được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường.
Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu tối đa 02 học kỳ.
Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
Khối ngành Kỹ thuật tại Trung cấp Vạn Tường bao gồm những ngành:
⦁ Thiết kế đồ họa
⦁ Tin học ứng dụng
⦁ Lâp trình máy tính
⦁ Thiết kế & quản lý website
⦁ Công nghệ kỹ thuật chế biến & bảo quản thực phẩm
⦁ Quản trị mạng

Năm 2023, Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 14 ngành Trung cấp: https://vt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-trung-cap-nam-2022/
Trường Trung cấp Vạn Tường
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.3835.5873
Hotline: 0964.380.333
Website: www.vt.edu.vn

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay