Khám phá “sức hút” của Khối ngành Kỹ thuật trong nền kinh tế hiện tại

Điều khiến Khối ngành Kỹ thuật chưa bao giờ giảm nhiệt vì Khối ngành này đang là xu hướng phát triển trong tương lai. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng cần công nghệ và những sản phẩm công nghệ cao. Dù là lĩnh vực nào đi nữa, ngân hàng, hay hàng không, viễn thông, an ninh quốc phòng, tiêu dùng, giải trí, tất cả đều cần đến các ứng dụng kỹ thuật.


1. Khối ngành kỹ thuật là khối ngành nghề năng động và đa dạng
Khối ngành kỹ thuật luôn thay đổi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không trì trệ trong sự nghiệp mà sẽ đi đầu trong các xu hướng mới và thú vị. Khối ngành nghề năng động này sẽ giúp bạn luôn tự tin vì bạn sẽ phải luôn luôn cập nhật mọi thứ đang diễn ra trong thế giới và công nghệ. Điều này cũng cung cấp một môi trường đầy thách thức cho những người thích học hỏi những điều mới và xử lý những tình huống khó khăn.
2. Mức lương Khối ngành kỹ thuật cực kỳ hấp dẫn
Trong thời buổi thị trường thay đổi liên tục, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt thì các ngành nghề liên quan đến Khối ngành Kỹ thuật được ví như là chiếc la bàn của doanh nghiệp, là sự gắn kết doanh nghiệp với thị trường. Và bởi vì chẳng có công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ, bán sản phẩm nào lại không cần đến thị trường nên Khối ngành Kỹ thuật đang trở thành nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại cũng như phát triển của doanh nghiệp.
Cũng vì Khối ngành Kỹ thuật quan trọng nên những người làm nghề này rất được ưu ái, về lương bổng, về chế độ đãi ngộ và cả một lộ trình thăng tiến sáng sủa nếu thực sự có năng lực và bản lĩnh. Nhân viên tầm tầm trong các công ty nhỏ hiện nay mức lương cũng phải từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.
3. Tính sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa học Khối ngành Kỹ thuật
Nếu có một ngành nghề mà sự sáng tạo của bạn được sử dụng nhiều nhất thì không thể thiếu Khối ngành Kỹ thuật. Bạn sẽ có thể sử dụng tư duy sáng tạo để đưa ra các giải pháp và chiến dịch để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.
4. Vậy nên học Khối ngành Kỹ thuật ở đâu?
Tại Trung Cấp Vạn Trường – trường trung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kỹ thuật, bên cạnh việc được trang bị khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên gắn liền với các kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính, thiết kế thì học viên còn được chú trọng đào tạo kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới thông qua các hội thảo Khoa học Công nghệ và những buổi đi thực tế do trường tổ chức.
Bên cạnh đó, học viên tốt nghiệp THCS theo học tại trung cấp Vạn Tường còn được hưởng nhiều “đặc quyền” như:
⦁ Được Nhà nước cấp bù tiền học phí lên đến 100% (theo nghị định 81/2021/NĐ-CP).
⦁ Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận 02 bằng: bằng Trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT
⦁ Hợp đồng cam kết 100% có việc làm sau khi ra trường
⦁ Học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu.
⦁ Chương trình đào tạo đi sát thực tế với 70% thời lượng thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề.
⦁ Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Cao đẳng / Đại học ngay tại trường. Nếu học liên thông lên ngành Thiết kế đồ họa hoặc

Tin học ứng dụng các bạn còn được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường.
Năm 2022, trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 12 ngành Trung cấp: https://vt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-trung-cap-nam-2022/
Trường Trung cấp Vạn Tường
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
Website: www.vt.edu.vn

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay