HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XIX – NƠI ẤY… TÔI 19

Nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường Trung cấp Vạn Tường đã tổ chức cho các bạn học sinh tham gia Hội trại truyền thống lần thứ XIX với chủ đề “Nơi ấy… Tôi 19”. Đây là một sự kiện lớn trong năm được trường Đại học Văn Hiến tổ chức. Năm nay Hội trại truyền thống quay trở lại với sự đổi mới, hấp dẫn đã thu hút các bạn sinh viên học sinh thuộc các trường trong hệ thống giáo dục HEDU bao gồm trường Đại học Văn Hiến, Cao Đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Y-Dược Vạn Hạnh và trường Trung cấp Âu Lạc- Huế tham gia.

Hội trại truyền thống “Nơi ấy… tôi 19” được tổ chức tại Hồ Tràm Camping, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu trong 2 ngày vừa qua 23, 24/03/2019 đã mang lại cho các bạn HSSV những cảm xúc, kỷ niệm không thể nào quên được thông qua các chương trình hoạt động như: trang trí trại, cổng trại; thi văn nghệ; các trò chơi teambuilding, trò chơi lớn và đặc biệt năm nay BTC đã mang đến cho các trại sinh lễ hội sắc màu trên biển  và một đêm lửa trại EDM bùng nổ.

Hội trại là nơi các trại sinh được thể hiện tinh thần đồng đội, sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết. Đi để trải nghiệm, đi để học hỏi và đi để trưởng thành hơn. Hẹn gặp lại các trại sinh khi Hội trại truyền thống tròn 10 tuổi năm 2020…

Một số hình ảnh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay