Học Văn hóa song song học Trung cấp: Hướng đi mới đầy triển vọng

     Học Trung cấp với chương trình tích hợp hoàn chỉnh văn hóa theo hướng giảm tải và chương trình giáo dục nghề nghiệp giúp học sinh tiết kiệm thời gian, bớt áp lực và nắm chắc cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
     Nếu trước kia, sau khi tốt nghiệp THCS thì THPT là con đường duy nhất để phát triển tương lai thì nay, các bạn học sinh có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập hơn. Với vai trò đào tạo tay nghề chất lượng cao cho xã hội, các trường trung cấp chú trọng vào việc thực học, thực hành và thực nghiệp cho học sinh. Kết quả, sau khi kết thúc chương trình học ở trường, các em vừa hoàn thành được bậc trung học phổ thông, vừa có bằng nghề nghiệp trong tay. Có thể thấy, việc học văn hóa song song học trung cấp chính là hướng đi mới đầy triển vọng cho các bạn trẻ có ý chỉ tự lập từ sớm.
     Tại trường Trung cấp Vạn Tường, học viên sau tốt nghiệp trung học cơ sở vừa tiếp tục học chương trình văn hóa, vừa được kết hợp học một ngành nghề được đào tạo bài bản. Điểm nổi bật của trường là phương pháp đào tạo chú trọng thực hành. Việc này giúp sinh viên ghi nhớ, nắm rõ kiến thức lý thuyết được học trên lớp. Qua đó, sinh viên sau khi ra trường đều vững tay nghề, tự tin tham gia vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, nhà trường cam kết 100% có việc làm khi ra trường, được giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết.
Phương pháp đào tạo thực hành luôn được Trung cấp Vạn Tường chú trọng
     Bên cạnh đó, kỹ năng mềm là yêu cầu không thể thiếu với mỗi cá nhân và ở bất cứ ngành nghề nào. Vì vậy, trường Trung cấp Vạn Tường luôn thúc đẩy sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và những buổi đào tạo kỹ năng trực tiếp. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp sinh viên mở rộng kiến thức xã hội, tăng cường sự giao tiếp, cọ xát đa văn hóa giữa các vùng miền.
     Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vững vàng về kỹ năng sống, hướng đến nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Trung cấp Vạn Tường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.
 
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay