Học trung cấp – tiếp cận nghề nghiệp sớm – cam kết 100% có việc làm

Số lượng học viên nhập học vào các trường trung cấp có định hướng từ lúc còn học phổ thông tăng lên đáng kể theo xu hướng của xã hội. Nắm được nhu cầu đó, Trung cấp Vạn Tường đào tạo các chương trình thích hợp giúp học viên tiếp cận nghề nghiệp sớm, là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong cuộc khảo sát của CareerBuilder (Cổng thông tin việc làm được tin dùng bởi 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam) với hơn 1.000 nhà tuyển dụng, 63% trong số họ cho rằng kinh nghiệm chính là yếu tố hàng đầu các công ty đòi hỏi ở sinh viên mới ra trường. Trong khi đó, chỉ 19% nhà tuyển dụng quan tâm đến kiến thức nền tảng mà sinh viên tích lũy được khi còn ở ghế nhà trường. Điều này đã phần nào khẳng định một sự thật trong cuộc cạnh tranh nghề nghiệp giữa các sinh viên mới ra trường hiện nay: Người thắng cuộc thường là người có nhiều kinh nghiệm hơn.
Hiểu được điều đó, Trung cấp Vạn Tường chú trọng đẩy mạnh liên kết doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và cọ xát với môi trường làm việc thực tiễn nhiều nhất có thể. Tại trường trung cấp Vạn Tường, chương trình đào tạo gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành vừa giúp rút ngắn thời gian học vừa tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội thực hành thành thạo nghiệp vụ. Học viên được nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế bên cạnh trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn. Một ứng viên vững kiến thức và dày kinh nghiệm luôn là ứng viên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và Trung cấp Vạn Tường tự hào là nơi đào tạo ra những ứng viên như thế.
Bên cạnh đó, trường trung cấp Vạn Tường luôn đưa ra những chính sách kịp thời, công tác hướng nghiệp cho học sinh THCS, THPT cũng đã giúp cho các em nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, có định hướng tương lai rõ ràng, mạnh dạn theo đuổi đam mê. Điều này góp phần nâng cao chất lượng đầu vào tại các trường trung cấp. Chuyên môn cao, tay nghề vững, các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng, nhiều sinh viên thành đạt với nghề – tất cả những điều đó đã hình thành nên một quan niệm mới về những người giỏi đi học nghề.
Đừng quên những đặc quyền khi trở thành học viên của trường Trung cấp Vạn Tường nhé!
Được Nhà nước cấp bù tiền học phí lên đến 100% (theo nghị định 81/2021/NĐ-CP).
Được trang bị kiến thức nền tảng, chuyên sâu, được đào tạo các kỹ năng thực hành và tiếp cận được những công việc thực tế ngay từ những năm đầu tiên.
Được nhận 02 bằng sau tốt nghiệp: bằng THPT và bằng Trung cấp
Thời gian đào tạo ngắn, được học song song chương trình văn hóa THPT với chương trình Trung cấp (đối với HS tốt nghiệp THCS).
Liên thông Cao đẳng, Đại học một cách dễ dàng. Sau khi tốt nghiệp nếu học viên tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến ngành Tin học ứng dụng hoặc Thiết kế đồ họa, học viên sẽ được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.
Ký hợp đồng cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp.
Hợp đồng cam kết 100% có việc làm sau khi ra trường
Học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu.
Năm 2022, trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 12 ngành Trung cấp: https://vt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-trung-cap-nam-2022/

Trường Trung cấp Vạn Tường
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
Website: www.vt.edu.vn
ĐT: (028) 3835 5873
Hotline: 0964 380 333

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay