Học trung cấp – ra trường, làm việc ngay

Theo học hệ Trung cấp là việc học thông qua phương pháp tiếp cận nghề nghiệp giúp học sinh rút ngắn được thời gian đào tạo khi không mất quá nhiều thời gian vào nghiên cứu lý thuyết mà tận dụng phần lớn vào việc nâng cao tay nghề và cọ sát với công việc và tiếp thu kiến thức thực tiễn trực tiếp.
Hãy cùng Vạn Tường khám phá các lợi ích khi theo học hệ Trung cấp cấp nhé!
1. Chú trọng kỹ năng thực hành
Hệ đào tạo Trung cấp chủ yếu tập trung vào phát triển kỹ năng và tay nghề. Các học sinh không những được cung cấp kiến thức có giá trị giáo dục về mặt lý thuyết mà còn được trang bị nhiểu kỹ năng thực hành, giúp học sinh có cái nhìn “sát sao” về ngành nghề mà học sinh đã lựa chọn.

Học sinh Vạn Tường trong giờ học thực hành

Việc phát triển kỹ năng thực hành vô cùng quan trọng và là tiền đề thành công trong sự nghiệp tương lai, đặc biệt khi thị trường lao động hiện nay cạnh tranh quá mức khi có hàng trăm ứng viên ứng tuyển cho cùng một công việc. Các ứng viên có kỹ năng cốt lõi và tiếp xúc thực tế phù hợp có nhiều cơ hội được tuyển dụng hơn so với những người thiếu kinh nghiệm và kỹ năng, tạo lợi thế cho các học sinh Trung cấp khi đã được trau dồi thực hành thường xuyên.
2. Kinh nghiệm thực tiễn 
Theo học hệ Trung cấp giúp học sinh có được nhiều kinh nghiệm thực tế nhất và kịp thời nhất khi được trải nghiệm và tiếp xúc với công việc ngay từ năm đầu tại trường.

Học sinh đi Tour thực hành tại Đồng bằng sông Cửu Long

Bắt đầu học tại một trường Trung cấp cũng tương tự như việc bạn bắt đầu một công việc ‘thực tập’ đầu tiên của mình. Tại đây, bạn sẽ tiếp xúc với những kiến thức đặc thù của chuyên ngành đã chọn và cũng tự tay thực hành các ‘nhiệm vụ’ được giao để hoàn thành công việc.
3. Trung cấp vẫn có bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia
Đây là chương trình đào tạo mới đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn trong vài năm gần đây. Với chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia hay Chương trình 9+, các bạn học sinh sẽ học song song chương trình Trung cấp và chương trình văn hóa phổ thông trong 3 năm. Khi Tốt nghiệp, các bạn sẽ có trong tay bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia và bằng Trung cấp Chính quy – vừa hoàn thành chương trình văn hóa hết lớp 12 vừa có bằng Trung cấp để đi làm!
Tuy học song song nhưng chương trình học không hề nặng khi các bạn học sinh chỉ phải học 4 môn hoặc 7 môn văn hóa phổ thông (tùy theo sự lựa chọn của các bạn), các môn phụ đã được lược bỏ.
4. Chi phí học tập thấp
Hệ Trung cấp có mức học phí tương đối dễ chịu và có thể đáp ứng được với hầu hết phần lớn gia đình. Thậm chí, nếu theo học thẳng Trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh sẽ được Nhà nước hỗ trợ 100% học phí theo nghị định 81/2021/NĐ-CP, xuất phát từ chủ trương đẩy mạnh đào tạo đội ngũ lao động kỹ thuật lành nghề phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
Năm 2022, Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 12 ngành đào tạo Trung cấp với các ngành học có cơ hội nghề nghiệp cao: https://vt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-trung-cap-nam-2022/
Cam kết 100% việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp
Nếu tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến ngành Thiết kế đồ họa hoặc Tin học ứng dụng thì sẽ được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường.
Bên cạnh đó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tại Qũy Trái tim Hùng Hậu tối đa 02 học kỳ.

Trường Trung cấp Vạn Tường
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.3835.5873
Hotline: 0964.380.333
Website: www.vt.edu.vn

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay