Học Trung cấp: Hướng đi thông minh khi “Trượt” lớp 10 công lập

     Hiện nay, việc chọn đi học nghề tại các Trường Trung cấp được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn, vì đa số các trường Trung cấp nghề hiện nay đều có tiêu chí tuyển sinh không quá khắt khe. Chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là đã có thể tự tin theo học ngành nghề bản thân đam mê và yêu thích.
     Học Trung cấp sẽ giúp học viên được đào tạo về tay nghề vững vàng và có tính thực tiễn. Chương trình đào tạo hệ Trung cấp có thời gian thực hành các môn chuyên ngành được tăng cường. Bên cạnh đó, chương trình học các môn thực hành sẽ được đào tạo thường xuyên giúp học viên có được những kỹ năng và kiến thức phù hợp với yêu cầu thực tế công việc sau này.
1. Uy tín tao nên thương hiệu  
     Trường Trung Cấp Vạn Tường được thành lập theo Quyết định số 6577/QĐ-UB ngày 10/10/2001 của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi ban đầu là Trường Trung học tư thục Kinh tế – Kỹ thuật Vạn Tường. Ngày 25/5/2009 Trường đổi tên thành Trường Trung cấp Vạn Tường theo Quyết định số 2580/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, là một trường Trung cấp đào tạo uy tín, chất lượng, trong quá trình hình thành và phát triển trường đã tạo được thương hiệu của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân về chất lượng đào tạo, đột phá trong liên kết với nhiều doanh nghiệp và hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ xã hội.
2. Thời gian đào tạo ngắn và tiết kiệm chi phí
     Học Trường Trung cấp sẽ giúp giảm bớt chi phí học tập mà vẫn có được môi trường tốt để phát triển khả năng và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, khi theo học tại Trung cấp sẽ vẫn được học song song giữa văn hóa và học nghề mà bản thân mình đã chọn. Sớm tham gia vào thị trường lao động để tạo ra thu nhập cho bản thân đỡ được gánh nặng tài chính cho gia đình.
     Thời gian đào tạo ngắn chỉ 1,5 năm là đã có ngay bằng THPT và bằng Trung cấp nghề, học liên thông lên thêm 2 năm là có thể nhận thêm tấm bằng Đại học trong tay. Tốt nghiệp THCS vào học Trung cấp nghề học tập chăm chỉ thì 3,5 năm có ngay tấm bằng Đại học trước các bạn đồng trang lứa.
     Bên cạnh đó, môi trường học tập tại Trung cấp Vạn Tường vô cùng năng động, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ giúp các bạn học viên có thể rèn luyện thêm cho mình những kỹ nắng mền cần thiết cho công việc sau này
Hoạt động ca hát ngoài giờ được thể hiện bởi học viên Trường Trung cấp Vạn Tường
3. Có xe đưa đón trong quá trình học tập và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
     Trường Trung cấp Vạn Tường có chương trình hỗ trợ xe đưa đón các bạn học viên, giúp các bạn chủ động được về thời gian di chuyển đến trường, đảm bảo được an toàn và giảm nhẹ nổi lo ngại giao thông cho cả bản thân và gia đình.
Xe đưa đón các bạn học sinh
     Bên cạnh đó trường có còn có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên như: giảm đến 80% học phí, giảm 13 loại lệ phí nhập học, nhiều chính sách vay lãi suất 0% với các bạn học viên có hoàn cành khó khan.
4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao
     Với việc liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty trên địa bàn Thành phố, trong quá trình học tập tại Trường được giới thiệu việc làm bán thời gian, sẽ giúp học viên tích lũy kinh nghiệm nâng cao khả năng xin việc sau khi ra trường cũng như được một số công ty, doanh nghiệp tiếp nhận sau khi tốt nghiệp.
Trường Trung cấp Vạn Tường ký cam kết 100% học sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp
     Đặc biệt Trường Trung cấp Vạn Tường cam kết 100% các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm. Năm 2021, Trường Trung cấp Vạn Tường xét tuyển 14 chuyên ngành Trung cấp Chính quy: Dược, Điều dưỡng, Kế toán doanh nghiệp, Thiết kế & quản lý website, Hướng dẫn du lịch, Thiết kế đồ họa, Công nghệ chế biến & Bảo quản Thực phẩm, Tin học ứng dụng, Kinh doanh xuất – nhập khẩu, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch lữ hành, Thư ký văn phòng, Tin học văn phòng, Nghiệp vụ lễ tân cho các đối tượng tốt nghiệp THCS hoặc học dang dở THPT.
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay