Học trung cấp – đường đi ngắn, việc làm ổn định

Học trung cấp là hướng đi mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, chương trình học thực tiễn, nhiều cơ hội việc làm…
Khi học sinh đã xác định nghề nghiệp mình yêu thích từ sớm có thể đăng ký học Trung cấp Vạn Tường ngay khi tốt nghiệp THCS, đã hoặc chưa hoàn thành bậc THPT.
Rút ngắn thời gian học tập

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, kể từ năm 2017, học sinh tốt nghiệp THCS không bắt buộc phải học bổ túc văn hóa khi theo học hệ trung cấp. Do đó, học sinh tốt nghiệp THCS có thể “đi tắt” lên trung cấp, bỏ qua bậc học THPT. Đây là hướng phân luồng giáo dục nhằm tạo ra một lực lượng lao động có tay nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Với quy định trên, học viên có thể rút ngắn thời gian học tập xuống chỉ từ 1-2 năm. Nếu đăng ký học bổ sung kiến thức văn hóa phổ thông, học viên sẽ được đào tạo chương trình trung cấp cùng với chương trình văn hóa trong 2-2,5 năm. Trong đó, khối lượng kiến thức văn hóa phổ thông được giảm tải, chỉ học trong thời gian ngắn với một số môn quy định theo nhóm ngành nghề. Học viên tốt nghiệp được nhận bằng trung cấp và giấy chứng nhận hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa phổ thông có thể đi làm ngay hoặc liên thông cao đẳng, đại học.
Chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề
Chương trình đào tạo được thiết kế với 70% thực hành trong tổng số tiết học, phù hợp với năng lực, giúp học viên Trung cấp Vạn Tường nhanh chóng thành thạo chuyên môn, rút ngắn thời gian học tập.
Cách học thực hành tạo không khí học tập sôi nổi, học viên không cảm thấy nặng về lý thuyết, dễ tiếp thu bài học. Với phương pháp đào tạo này, học sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn có đủ khả năng để tiếp thu dễ dàng ở môi trường trung cấp. Những bạn bỏ dở chương trình THPT sẽ tìm thấy môi trường học tập phù hợp với năng lực, sở thích, tạo động lực cho các bạn học tập. Dù là công nhân đã gác lại việc học sau nhiều năm vẫn có thể nắm bắt nhanh những kiến thức thực tế.
“Quên đi” nỗi lo thất nghiệp

Được đào tạo chương trình thực tiễn, bài bản từ trên ghế nhà trường, học viên trung cấp có thể đáp ứng ngay yêu cầu công việc. Điều này được chứng minh bằng việc nhiều doanh nghiệp không ngừng tuyển dụng học viên trung cấp vì họ đáp ứng được chuyên môn mà doanh nghiệp cần. Bên cạnh đó, trước mỗi khóa học, Trường Trung cấp Vạn Tường sẽ ký hợp đồng cam kết đảm bảo 100% học sinh sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Trong thời gian 6 tháng, nếu không tìm được việc làm nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí.
Nhẹ gánh nỗi lo học phí
Với một mức học phí hợp lý, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ không còn áp lực về mức học phí để duy trì việc học tập. Đặc biệt, khi theo học tại Trung cấp Vạn Tường, học sinh sẽ được giảm tới 80% học phí và 13 loại lệ phí nhập học. Với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% tại Quỹ trái tim Hùng Hậu tối đa 02 học kì. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.

Cùng hệ thống với trường Đại học Văn Hiến, học sinh theo học tại trường Trung cấp Vạn Tường có nguyện vọng học liên thông 1 trong 3 ngành: Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% học phí đã đóng tại Vạn Tường. Tham khảo các ngành đào tạo khác tại trường: https://vt.edu.vn/tuyen-sinh/
Đăng ký online tại link: https://xettuyen.vt.edu.vn/
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện: 469 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0964 380 333 | Fanpage: https://www.facebook.com/vt.edu.vn

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay