Học Trung cấp – Chú trọng thực hành – Vững chắc kỹ năng

     Trong bối cảnh hiện nay, việc học Trung cấp đàng trở thành một con đường sáng giá và thích hợp cho học viên vì có thể đáp ứng về kỹ năng cũng như độ cọ sát thực tế để sinh viên luôn sẵn sàng cho công việc ngay khi vừa ra Trường.
Học hệ Trung cấp không chú trọng vào việc học thuật mà chú trọng nhiều vào thực hành liên quan đến một ngành nghề cụ thể mà học viên theo học, giúp người học luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc.
     Việc học Trung cấp giúp học viên rút ngắn được thời gian đào tạo khi không mất quá nhiều thời gian vào nghiên cứu lý thuyết mà tận dụng phần lớn vào việc nâng cao tay nghề và cọ sát với công việc và tiếp thu kiến thức thực tiễn trực tiếp.

     Theo học hệ Trung cấp giúp học viên có được các kinh nghiệm thực tế nhất và kịp thời nhất khi họ được trải nghiệm và tiếp xúc với công việc ngay từ năm đầu tại trường. Được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và mang đến nhiều kiến thức kinh nghệm khi học tập tại đây.

Khoảnh khắc trải nghiệm học tập trong chuyến du lịch miền tây của các bạn học sinh lớp Du lịch lữ hành và Hướng dẫn du lịch khoá 19

Học Trung cấp chủ yếu tập trung vào phát triển kỹ năng và nâng cao tay nghề. Học viên không những được cung cấp kiến thức có giá trị giáo dục, và các kỹ năng cụ thể trong ngành mầ còn được thực hành đúng theo chuyên ngành học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp bạn có được công việc mong muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Học viên thực hành điều chế thuốc trong giờ học Dược
     Tại trường Trung cấp Vạn Tường, bên cạnh việc tiếp cận thực hành ngay từ năm nhất, các bạn còn có cơ hội thực tập tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua các đợt hợp tác doanh nghiệp, các học viên của Vạn Tường đã được thể hiện bản thân và nhận được đánh giá tốt tại các doanh nghiệp.
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay