Học sinh Trung cấp Vạn Tường háo hức tham gia Lễ khai giảng và ngày hội sinh viên HEDU năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 30/10/2018, Hệ thống giáo dục Hùng Hậu đã trang trọng tổ chức lễ Khai giảng và Ngày hội sinh viên HEDU năm học 2018 – 2019 tại cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện các vị khách quý Bà Nguyễn Thị Thanh Minh – Phó Bộ trưởng Bộ thi đua khen thưởng bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Giám đốc phụ trách trung tâm phát triển Giáo dục phía Nam.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy/cô, cán bộ nhân viên và đặc biệt là sự tham gia của gần 3000 học sinh, sinh viên đến từ Hệ thống khối giáo dục HEDU: Trường Đại học Văn Hiến, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trường Trung cấp Vạn Tường Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh và Trường Trung cấp Âu Lạc Huế.

Trong buổi lễ khai giảng, khối giáo dục Hùng Hậu HEDU đã vui mừng đón nhận các phần tài trợ học bổng đến từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước dành cho sinh viên của nhà trường.

Trong không khí hân hoan, Ban Giám hiệu các trường trong Hệ thống Giáo dục HEDU đã cùng nhau đánh những hồi trống đầu tiên khai trường năm học 2018-2019.

Năm nay, trường TC Vạn Tường, TC Vạn Hanh và CĐ Vạn Xuân cùng phối hợp tổ chức gian hàng tại ngày hội, lấy cảm hứng từ văn hóa vùng Tây Nguyên.

Gian hàng thu hút đông đảo thầy cô giáo và học sinh, sinh viên  hệ thống giáo dục HEDU đến tham quan, thưởng thức ẩm thực Tây Nguyên cũng như tham gia các hoạt động như nhảy sạp, chụp hình lưu niệm.

Trong khuôn khổ chương trình, đông đảo học sinh TC Vạn Tường háo hức tham gia các trò chơi teambuilding và cuộc thi văn nghệ Fest IDOL.

Đặc biệt, chương trình Gala văn nghệ vào buổi tối với sự góp mặt các ca sĩ khách mời như ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, nhóm MTV, Rapper Đen Vâu, Han sara, The Wings…

Ngày hội sinh viên HEDU năm 2018 – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, điều này mở ra triển vọng một năm học mới với những thành tựu vẻ vang và thắng lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay