HỌC SINH HÀO HỨNG THAM GIA HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”

Với định hướng tương lai cho học sinh – sinh viên đang theo học tại các Trường thuộc hệ thống giáo dục HEDU, nhằm giúp học sinh – sinh viên thiết lập mục tiêu cũng như tạo động lực cho bản thân, sáng ngày 20/12/2019, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp cùng Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức chuyên đề “THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC” trong không khí vui vẻ và hân hoan của các em học sinh tại Trường.

Buổi chuyên đề hân hạnh được đón tiếp:
– Thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường.
– Ông Trần Hữu Đạt – Phó Tổng Giám đốc Công ty MLand Việt Nam.
– Cô Phan Thị Thu Thảo – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Trung Cấp Vạn Tường.
– Thầy Nguyễn Hoài Nam – Đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp.
– Cô Văn Nguyễn Loan Quỳnh – Đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp.

Tại buổi buổi nói chuyện chuyên đề, Ông Trần Hữu Đạt – diễn giả chính của chương trình đã truyền tải đến các em học sinh Trường Trung cấp Vạn Tường những kiến thức cơ bản nhất về cách thức thiết lập mục tiêu và tạo động lực cho bản thân. Đồng thời, chuyên đề cũng giúp học sinh xác định mục tiêu phát triển trong tương lai, tạo lập cũng như xây dựng một cách hiệu quả nhất mục tiêu đúng đắn cho bản thân và những động lực nào để thực hiện mục tiêu đó.

Tin tưởng rằng, chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực” sẽ góp phần trang bị một trong những kỹ năng không thể thiếu với các em học sinh nhất là học sinh sắp tốt nghiệp, giúp các em có một hành trang vững chắc hơn trên con đường khởi nghiệp phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay