HEDU kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao của những người làm thầy luôn hết lòng với học sinh vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định giáo dục có vai trò hết sức to lớn trong việc cải tạo con người cũ, xây dựng con người mới, bởi “Thiện, ác vốn chẳng phải là bản tính cố hữu, phần lớn đều do giáo dục mà nên”. Người chỉ rõ: “Trình độ văn hoá của nhân dân nâng cao sẽ giúp chúng ta đẩy mạnh công cuộc khôi phục kinh tế, phát triển dân chủ. Nâng cao trình độ văn hoá của nhân dân cũng là một việc làm cần thiết để xây dựng nước ta thành một nước hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, văn minh và giàu mạnh”.

Bác từng nói: “Vì lợi ích Mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người người”. Chính vì vậy, vào ngày 20/11 hằng năm, trên khắp đất nước đều rộn ràng ngày lễ chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Sáng ngày 20/11/2017 tại hội trường DTH001 cơ sở 613 Âu Cơ trường Đại học Văn Hiến đã diến ra lễ kỷ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều vị khách quý cũng như tập thể cán bộ giảng viên đến từ các trường thành viên thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu.
Về phía HungHau Holdings hân hạnh được đón tiếp Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều Hành thường trực HungHau Holdings.
Về phía Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu hân hạnh được đón tiếp Ông Vũ Quang Chính – Tổng giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, Ông Lê Sĩ Hải – Phó Tổng giám đốc, Ông Trần Hường – Phó Tổng giám đốc, và lãnh đạo của các trường thành viên Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Vạn Hạnh.

Và sự tham gia của tập thể giảng viên, Cán bộ CNV đang làm việc tại các trường thành viên.
Tại buổi lễ, ngoài các tiết mục chào mừng được chuẩn bị công phu từ các trường thì tập thể các cán bộ giảng viên của hệ thống giáo dục Hùng Hậu còn nhận được rất nhiều lời chúc sức khỏe, lời tri ân từ ban lãnh đạo và các bạn sinh viên. Đây không chỉ là dịp để họp mặt những người đã và đang cống hiến sức lực, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người cao quý thiêng liêng mà còn là dịp để các thế hệ sinh viên, học viên có cơ hội được thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô.

Nguồn hình: Ban Truyền thông & Sự kiện Đoàn TN – Hội SV trường ĐH Văn Hiến – ADN CLUB

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay