“Gọi tên” 4 ngành học “hot” trong thời đại số dành cho GenZ

Sinh ra và lớn lên trong thời đại internet bùng nổ, Gen Z biết rõ bản thân thích gì và cũng có nhìn nhất định về nhu cầu nghề nghiệp của xã hội. Các bạn có nhiều điều kiện để tìm hiểu, nắm bắt thông tin và lựa chọn ngành học.
Theo đó, Thiết kế và quản lý website, Lập trình máy tính, Thiết kế đồ hòa và Tin học ứng dụng là 04 ngành học được GenZ ưu ái lựa chọn tại Trung cấp Vạn Tường.
Thiết kế và quản lý website
Trong thời đại 4.0 như hiện nay, mọi sản phẩm hay dịch vụ mà chúng ta muốn cung cấp đều cần đem nó “lên mạng”. Việc đầu tư vào xây dựng một trang website tiện lợi và thân thiện với người dùng là không thể bỏ qua. Chính vì thế, hầu như mỗi công ty đều cần nhân sự quản lý website để chủ động trong việc quảng bá dịch vụ/sản phẩm của mình.
Thiết kế được một trang website đã là công việc không đơn giản, duy trì được tính tương tác và sự hấp dẫn lại càng khó hơn. Do đó, người làm công việc thiết kế và quản lý website phải luôn “refresh” bản thân, cập nhật xu hướng mới. Trước nhu cầu nhân lực lớn hiện nay, thiết kế và quản lý website là một trong những ngành “hot” tại Trung cấp Vạn Tường, được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn.
Lập trình máy tính
Dưới sự bùng nổ của công nghệ hiện đại và khoa học công nghệ đã tác động làm thay đổi diện mạo của đời sống ngày nay. Không ngừng ở đó, lập trình máy tính hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngành học hot và thu hút nhiều bạn sinh viên lựa chọn cho việc học tập của mình tại Trung cấp Vạn Tường. Theo đuổi ngành học này, các bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng của khoa học máy tính, kỹ năng chuyên sâu về phân tích, thiết kế, triển khai, vận hành, phát triển và nâng cấp hệ thống thông tin.
Tin học ứng dụng
Trong thời đại số,  tin học ứng dụng là một trong những ngành mũi nhọn, có vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống. Theo đuổi ngành học này, các bạn sẽ được  trang bị kiến thức và kỹ năng về công nghệ phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, phân tích thiết kế hệ thống, kỹ năng sửa chữa máy tính…
Với nhu cầu nhân lực không ngừng tăng cao, tin học ứng dụng mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ. Các doanh nghiệp sẵn sàng “săn đón” sinh viên ngay từ lúc còn trên ghế nhà trường. Mặt khác, với đặc thù nghề nghiệp thiên về kỹ năng, nên các nhà tuyển dụng ưu tiên năng lực của ứng viên hơn các yếu tố bằng cấp.
Thiết kế đồ họa
Trước sự bùng nổ của công nghệ số cùng với sự phát triển nhu cầu nghệ thuật và thị hiếu thẩm mỹ của công chúng đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ những xu hướng mới trong lĩnh vực sáng tạo ứng dụng, trong đó có ngành thiết kế đồ họa.
Thiết kế đồ họa là một ngành “hot” và đang được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích. Chỉ cần vận dụng kiến thức được đào tạo, với khả năng sáng tạo, cần cù, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm tốt và phù hợp. Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa ngoài công việc tại công ty thường nhận thêm các công việc, dự án ngoài làm thêm tại nhà (Freelancer) như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu…Điều đó tạo ra cơ hội nghề nghiệp phong phú cùng với mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên đồ họa vừa tốt nghiệp.
TỐT NGHIỆP THCS HỌC THẲNG TRUNG CẤP – NHẬN 02 BẰNG KHI 18 TUỔI
Khi theo học tại Trường Trung cấp Vạn Tường sau khi tốt nghiệp THCS các bạn sẽ được Nhà nước hỗ trợ đến 80% học phí.
Bên cạnh đó, chỉ sau 02 năm theo học Trung cấp Vạn Tường các bạn sẽ nhận được 02 bằng: bằng Trung cấp Chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT giúp các bạn có thể tiếp cận nghề nghiệp nhanh chóng và tạo ra thu nhập cho bản thân.
Học sinh nhập học vào Trung cấp Vạn Tường trước ngày 15/10/2021 sẽ nhận được rất nhiều chính sách hỗ trợ học phí như:
  • Giảm 100% học phí HK1 và HK2 cho học sinh F0 hoặc học sinh có Ba, Mẹ, Anh, Chị Em ruột, Người nuôi dưỡng bị F0.
  • Hỗ trợ 50% học phí TOÀN KHÓA cho học sinh có Ba, Mẹ, Anh, Chị Em ruột làm trong ngành Y.
  • Được giảm tới 80% học phí và 13 loại lệ phí nhập học.
  • Nhà trường sẽ ký hợp đồng cam kết 100% việc làm cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 01 năm, hỗ trợ 20% khi đóng học phí trọn khóa. Cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.
  • Với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% tại Qũy trái tim Hùng Hậu tối đa 02 học kì. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm.
  • Khi theo học ngành Thiết kế đồ họa, Tin học ứng dụng nếu học sinh tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.
Thông tin liên hệ:
Đăng ký online tại link: https://xettuyen.vt.edu.vn/
Nộp hồ sơ trực tiếp tại 469 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
Hotline: 0964 380 333
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay