Lời đầu tiên, Trường Trung cấp Vạn Tường xin gửi tới Quý vị Phụ huynh và các em học sinh lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành nhất.

Kính thưa Quý vị!

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Vạn Tường tự hào là một trong những đơn vị ngoài công lập đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo nguồn nhân lực có thể đảm trách nhiều công việc trên các lĩnh vực như: y tế, công nghệ thông tin, kinh tế, du lịch… góp phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhà trường luôn tự hào đã đóng góp cho xã hội một đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Với những nỗ lực không ngừng, những đóng góp bằng sức lực và tâm huyết của nhiều thế hệ, Trường Trung cấp Vạn Tường đã nhận được nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của UBND TP. HCM, Sở Giáo dục – Đào tạo TP. HCM.

Thưa Quý Phụ huynh!

Nhà trường thấu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng của Quý vị như:

 • Quý vị quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để chăm lo cho con em, cả về đạo đức lối sống và định hướng nghề nghiệp?
 • Con em Quý vị chưa học xong THCS hoặc đang học THPT nhưng vì lý do nào đó không thể tiếp tục theo học?
 • Quý vị chưa tìm được nơi đủ tin cậy để an tâm gửi gắm con em mình theo học để phát triển toàn diện cả về thể chất, con người và ngành nghề?
 • Quý vị muốn con em mình cùng lúc vừa tốt nghiệp THCS, THPT và có tấm bằng Trung cấp chính quy trên tay khi tuổi đời chưa tới 20?

Tất cả những nỗi niềm trên của Quý vị sẽ trở nên nhẹ nhàng nếu Quý vị đến với Trường Trung cấp Vạn Tường. Chúng tôi tự tin cam kết với Quý vị bởi vì:

 • Chất lượng đào tạo của Trường Trung cấp Vạn Tường đã được khẳng định trong hơn 16 năm qua.
 • Cơ sở vật chất phục vụ dạy – học khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu dạy-học mang tính ứng dụng trong thời kỳ hội nhập.
 • Đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình, luôn theo sát và chăm sóc đến từng học viên.
 • Đến với Trường Trung cấp Vạn Tường, các em không chỉ được đào tạo để vững tay nghề, mà còn được rèn luyện về tác phong, hành vi, thái độ của một con người với những chuẩn mực đạo đức của xã hội.
 • Tất cả học viên theo học tại Trường Trung cấp Vạn Tường đều được nhà trường hỗ trợ tối đa về tài chính trong suốt quá trình học như: vay vốn để nộp học phí không lãi suất, được giới thiệu việc làm thêm trong suốt quá trình học, được cấp học bổng khuyến khích học tập, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp…
 • Tự tin về chất lượng đào tạo của mình, Trường Trung cấp Vạn Tường cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm. Vì vậy, nỗi lo lắng về việc làm của con em mình sau khi tốt nghiệp đối với các bậc phụ huynh sẽ không còn nữa. Thay vào đó là sự tự tin để đồng hành cùng Trường Trung cấp Vạn Tường trong vấn đề giáo dục con em mình.
 • Với phương châm Trường là Nhà, Trường Trung cấp Vạn Tường thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với Quý phụ huynh để cùng nhau chăm sóc, giáo dục con em. Quý phụ huynh mặc dù rất bận rộn với công việc, nhưng sẽ thường xuyên được cập nhật thông tin về tình hình của con em mình tại Trường Trung cấp Vạn Tường.

Trường Trung cấp Vạn Tường hân hạnh được chào đón quý vị và các em học sinh tới tham quan và đăng ký theo học. Chúng tôi mong rằng, qua quý vị và các em học sinh, thông điệp này sẽ được truyền tải tới tất cả những ai đang quan tâm tới việc tìm kiếm một địa chỉ giáo dục nghề nghiệp tin cậy – chất lượng cho con em mình.

Thay mặt tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên Trường Trung cấp Vạn Tường, tôi xin gửi tới Quý vị Phụ huynh lời cảm ơn chân thành khi đã tin tưởng và gửi con em theo học tại Trường. Chúng tôi cam kết sẽ không phụ sự tin tưởng của Quý vị.

Kính chúc Quý vị cùng gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc!