CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG

Tháng 10 hằng năm luôn là thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với Thầy và trò Trường Trung cấp Vạn Tường, và ngày 10/10/2020 là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 19 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thế GV-CBNV, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực để trở thành đơn vị giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Suốt 19 năm qua, Nhà trường luôn từng bước đổi mới chương trình đào tạo, tân trang cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ GV-CBNV và giáo viên để có thể tạo ra môi trường học tập tốt cho học sinh. Với mục tiêu đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Nhà trường luôn mang đến cho người học nhiều cơ hội được trải nghiệm và tiếp xúc với công việc thực tế tại doanh nghiệp. Đến hiện nay, nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định và giữ nhiều trọng trách tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Với những nỗ lực và thành quả đã đạt được trong những năm qua, Trường Trung cấp Vạn Tường luôn nhận được sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học sinh và các doanh nghiệp liên kết. Từ những ngày đầu sơ khởi với nhiều hạn chế về số lượng GV-CBNV, cơ sở vật chất, số lượng học sinh… đến nay, Nhà trường đã có những bước chuyển mình vượt bậc và ngày càng khẳng định uy tín trong xã hội.

Trường Trung cấp Vạn Tường tự hào là trường trung cấp ngoài công lập đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực đào tạo nghề, góp phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những đóng góp bằng sức lực và tâm huyết của nhiều thế hệ, Trường Trung cấp Vạn Tường đã nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua của UBND TP. HCM, Công đoàn ngành Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, Bảng vàng của UNESCO, Kỷ niệm chương của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang… Với những thành tích đã đạt được trong gần hai thập kỷ qua, Trường Trung cấp Vạn Tường tự hào đã cung cấp cho xã hội một đội ngũ nguồn nhân lực không chỉ đạt về chuẩn mực đạo đức mà còn giỏi về tay nghề, kỹ năng sống, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, Nhà trường ngày càng mở rộng quy mô đào tạo với đa dạng các ngành nghề như: Du lịch lữ hành; Hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp; Kinh doanh Xuất – nhập khẩu; Tài chính ngân hàng; Thư ký văn phòng; Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm; Thiết kế đồ họa; Tin học ứng dụng; Dược; Điều dưỡng…

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Trường, Ban Điều hành và tập thể GV-CBNV Trường Trung cấp Vạn Tường gửi lời cảm ơn đến những Nhà sáng lập, những bậc tiên phong giàu tâm huyết trong xây dựng, phát triển Trường. Xin được cảm ơn các thầy cô giáo, các anh chị cựu học viên, sinh viên, học sinh và phụ huynh, quý doanh nghiệp đã tin tưởng và gắn bó với Trường.

Hy vọng, với những tâm huyết và niềm tin yêu dành cho sự nghiệp trồng người, tập thể GV-CBNV Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, tận tâm, cống hiến, kiên định với mục tiêu của Ban Lãnh đạo đề ra để xây dựng và phát triển Trường Trung cấp Vạn Tường ngày càng vững mạnh, trở thành đơn vị đào tạo giáo dục nghề nghiệp có uy tín trong xã hội.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay