Bạn có biết học THIẾT KẾ ĐỒ HỌA đang là HOT TREND VÌ CÓ NHIỀU LỢI THẾ?  

Trong thời điểm công nghệ phát triển như hiện nay Thiết kế đồ họa trở thành một trong những ngành học thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều học sinh vì đây là ngành học mang lại nhiều cơ hội làm việc rộng lớn với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. 

Hãy cùng Vạn Tường tìm hiểu những lợi thế khi theo học ngành Thiết kế đồ họa nhé! 

  1. Thu nhập tốt 

Mức lương ngành thiết kế đồ họa luôn ổn định và có thêm nhiều nguồn thu nhập từ các công việc khác như freelancer, part-time, dự án.  Vì thế, so với các ngành nghề khác, mức thu nhập của ngành thiết kế đồ họa đáp ứng các nhu cầu cuộc sống, đặc biệt với các bạn sinh viên mới ra trường. Chỉ cần có năng khiếu, sáng tạo và sự cần cù, cầu tiến thì sinh viên ngành thiết kế đồ họa hoàn toàn tự tin tìm kiếm được việc làm đúng chuyên ngành. 

Một designer ngoài công việc tại công ty thường nhận thêm các công việc, dự án ngoài vào thời gian rãnh rỗi lúc cuối tuần hoặc làm việc tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, intro book…. Những công việc này gia tăng nguồn thu nhập đáng kể. 

1. Môi trường làm việc thoải mái

Ngành thiết kế đồ họa là ngành luôn hướng tới sự mới mẻ, cập nhật nhanh xu hướng mới do vậy các designer thường làm việc tại các công ty trẻ trung, môi trường làm việc năng động. Tại các công ty chuyên về thiết kế, văn phòng làm việc thường trang trí sinh động, nghệ thuật để tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.  

2. Cơ hội nghề nghiệp lớn 

Nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đều cần đến bộ phận thiết kế đồ hoạ để giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược marketing quảng cáo, làm video giới thiệu doanh nghiệp, quay clip pr sản phẩm. Vì thế cơ hội nghề nghiệp với ngành thiết kế đồ hoạ là vô cùng lớn và có rất nhiều tiềm năng để phát triển rực rỡ hơn cả trong nước và quốc tế.  

3. Công việc không nhàm chán 

Ngành thiết kế đồ họa đòi hỏi người học phải luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường. Mỗi yêu cầu thiết kế đòi hỏi một cách thức thể hiện, nội dung khác nhau, không có chuyện lặp đi lặp lại một thiết kế cho các sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với designer luôn phải tìm tòi, tạo ra những hình ảnh mới bắt mắt, ý nghĩa. 

4. Vì sao nên học thiết kế đồ họa ở Trung cấp Vạn Tường  

  • Khi theo học Thiết kế đồ họa tại Trung cấp Vạn Tường học sinh sẽ được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành về chuyên ngành này, được thực hành liên quan đến chuyên ngành và học hỏi được những kinh nghiệm thực tế từ các Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  
  • Được ký hợp đồng cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu sau 06 tháng tốt nghiệp vẫn không có việc làm Trưởng sẽ hoàn trả lại 100% tiền học phí đã đóng tại Vạn Tường. 
  • Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn tại Quỹ Trái tim Hùng Hậu đối đa 02 học kỳ.  
  • Nếu tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến ngành Thiết kế đồ họa. Học sinh sẽ được hoàn trả lại 50% học phí đã đóng tại Vạn Tường.  
  • Chỉ xét tuyển đầu vào KHÔNG cần phải thi tuyển.  
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THCS chọn học Trung cấp sẽ được Nhà nước hỗ trợ 100% học phí theo quy định.  

Năm 2022, Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 14 ngành Trung cấp: https://vt.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-trung-cap-nam-2022/ 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay